Apple tung máy tính bảng iPad Pro 12.9 inch đặc biệt do Jony Ive thiết kế ra bán đấu giá

Khi nhắc đến Jony Ive, người ta ngay lập tức nghĩ đến một nhân vật đã trở thành biểu tượng tại Apple. Ông chính là người đứng đằng sau thiết kế đẹp mê hồn của các sản phẩm Apple. Chính vì vậy, việc được sở hữu một sản phẩm cho chính tay Jony Ive thiết kế luôn là ước mơ của các fan hâm mộ Apple nói chung và với cá nhân ông nói riêng.

Điều này có thể trở thành sự thật nếu bạn tham gia buổi đấu giá gây quỹ ủng hộ cho Bảo tàng thiết kế London sắp được diễn ra.

Đến với sự kiện này, Jony Ive sẽ bán đấu giá chiếc iPad Pro 12.9 inch do chính ông thiết kế. Thiết bị có vỏ màu vàng chanh khá lạ cùng Cover màu xanh nước biển và một chiếc bút cảm ứng Apple Pencil phiên bản đặc biệt được đặt trong một hộp bút màu cam khá nổi bậc.

Mặt sau của sản phẩm được khắc dòng chữ “Edition 1 of 1” bằng tia laser. Điều này có nghĩa là chiếc iPad Pro này là phiên bản “độc nhất vô nhị” trên thế giới, Apple sẽ không bán ra một sản phẩm nào tương tự như vậy.

Nhà đấu giá hi vọng sẽ thu về được số tiền khoảng 15.000 USD đến 20.000 USD từ việc bán sản phẩm này. Cũng nói thêm rằng phiên bản iPad Pro 12.9 inch thông thường chỉ có giá tầm 800 USD.

Theo thông báo từ ban tổ thì buổi đấu giá sẽ được diễn ra vào ngày 28 tháng Tư tới.

Cùng với phiên bản 12.9 inch, tháng trước Apple cũng vừa tung ra model 9.7 inch của dòng sản phẩm này. Điều này cho thấy Táo đặt rất nhiều hi vọng vào dòng iPad pro để chiếm lĩnh thị trường máy tính bảng và cạnh tranh với Surface của Microsoft.

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

Connecting to %s